Hạt giống củ dền Trang Nông TN 23 - gói 450g

- Đóng gói: 450g/ gói
- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, trồng được quanh năm ở Đà Lạt và từ tháng 12 đến tháng 7 năm sau cho vùng Đơn Dương (Lâm Đồng). Củ tròn cao, vỏ màu tím đậm, thịt củ chắc, màu đỏ đậm, củ nặng 200 – 300g. Chất lượng ăn ngon, hợp thị hiếu người tiêu dùng.
- Thời gian thu hoạch 60 – 75 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng /1000 m2 : 250-300 g .
- Khoảng cách trồng : Líp cách líp 0.4m . mỗi líp trồng 4 hàng cây .
Mã sản phẩm: 5.030
Đơn vị: gói
Giá bán: 235.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 5.030
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.595 Beet root seeds Trang Nong TN 23
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.597 Carrot seeds Trang Nong - TN 391
✅ 25.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.556 Set of three GS-30
✅ 98.000đ / bộ (chưa VAT)
mua
2.141 Đầu nối 8 - 8 - 6
✅ 5.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468

Củ dền có tác dụng gì đối với sức khỏe

✅nơi nào bán kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do✅ Hòa Lạc, robinson thoải mái mua sắm, ✅chất lượng đảm bảo, ✅giao hàng tận nơiCách lựa chọn và sử dụng kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do: Chọn những kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do chắc và vỏ bên ngoài không bị nhăn. Củ dền với đáy tròn thì ngọt hơn kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do với đáy phẳng. Không nên dùng lửa to khi nấu kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do vì nhiệt độ cao làm mất các chất dinh dưỡng thiết yếu. Hãy gọt vỏ kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do trước khi nấu. Đừng nên bỏ lá kinh nghiệm chọn cách chăm sóc cu den do vì chúng có thể được nấu chín như rau bina và cũng giàu các chất, axít folic, beta-carotene, chất diệp lục, kali, vitamin C, và sắt.